Hướng dẫn in bảng tính Excel ra khổ giấy A4?

huhu. em mới mua máy in nhưng lại không biết dùng, cho em hỏi là cách  in bảng tính Excel ra khổ giấy A4 như nào? Ai chỉ cho em với ạ

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây nhé:

1: MỞ CỬA SỔ PAGE SETUP

Trongthẻ Page Layoutchúng ta bấm vào vị trí như hình bên dướiđể mở ra cửa sổPage Setup

2. THIẾT LẬP TRANG IN A4

Để thiết lập trang in là trang A4 thì chúng ta sẽ chọn trong mụcPaper size là A4

3. CÁC THIẾT LẬP IN CƠ BẢN

Bao gồm:

  • Chiều in: Chiều in theochiều ngang hay chiều dọc của trang giấy A4
  • Căn lề: Thiết lập trong mục margins. Bạn phải thiết lập căn lề trướcđể khi in nội dung sẽđược trình bày gọn gàng theo lề

Sau khiđã thiết lập xong bước này, chúng ta kiểm tra xem nội dungđã vừa trang giấy A4 chưa.

4. THIẾT LẬP LUÔN VỪA TRANG GIẤY IN

Sau khiđã thực hiện xong bước 3 mà nội dung vẫn chưa in vừa 1 trang A4 thì chúng ta sẽ thực hiện thao tác sau:

Mục Scaling đánh dấu chọn Fit to1page(s) wide by1tall

Mục này có nghĩa là luôn làm vừa nội dung vào trong1 trang in. Khi chọn mục nàyExcel sẽ giúp chúng ta tựđộng co dãn trên tổng kích cỡ chungđể sao cho luôn vừa với 1 trang in.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4098/342592/cach-khac-phuc-in-khong-het-trang-trong-excel.html