Em mua nhầm cái máy Photocopy văn phòng, giờ em muốn đổi thành máy chuyên nghiệp thì liệu có được k?

em moi mua nham phai cai may photocopy van phong . bay gio em muon doi thanh may chuyen nghiep thy lieu co doi dc ko a
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên gọi điện hỏi thẳng doanh nghiệp bán cho bạn chứ ko nên lên đây hỏi vì không ai trả lời giúp bạn được trừ chính doanh nghiệp bán máy cho bạn , mình nghĩ nếu mới mua thì sẽ được thôi , miễn là máy kia đắt tiền hơn [:D]
Nguyễn Kiên Cường
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ với mình nhé Mr Cường: 043 5657420 - 097 345 4078