Máy của em là máy mới mua được 10 ngày vẫn chưa kịp sử dụng máy mua nhầm mà

may cua em la may moi mua duoc 10 ngay van chua kip su dung may vi mua nham ma
Đinh Hoài Nam
Trả lời 15 năm trước
Bạn đăng tin bán máy đúng không ? Nếu đúng vạy thì bạn nên chuyển sang mục rao vặt
Pham Van Vi
Trả lời 15 năm trước
NHu cầu của bạn muốn mua máy gì mà bạn lại mua nhầm! Nếu bạn có nhu cầu muốn bán hoặc muốn đổi các sang thì liên hệ với mình nhé: 04.22471717 hoặc 0973953461 gặp Nguyen Hang Cam on ban!