Máy photocopy nào sử dụng phần mềm Tiếng Việt?

Canon IR 2318L là máy photocopy sử dụng hoàn toàn bằng phần mềm Tiếng Việt Nhân dịp 30/04 -01/5 Công ty chúng tôi có chương trình KHuyến Mãi Miễn phí sử dụng mực trong vòng 1 năm hoặc 100.000 bản chụp cho các Khách hãng mua máy photocopy Canon IR 2318L kỹ thuật số khổ A3 có chức năng copy/ in tốc độ 18 trang/phút Chi tiết QUý khách vui lòng liên hệ: Nguyen Hang 04.22471717 hoặc 0973953461.
Trả lời 15 năm trước
Bác quảng cáo à [;)] Không được quảng cáo ở đây đâu bác ạ. Bác có thể vào đây tư vấn cho mọi người thì tốt
Lê Minh Sang
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại trên thị trường Việt Nam mình chỉ duy nhất hãng Canon có sản phẩm máy photocopy sử dụng phần mếm giao diện Tiếng Việt thôi bạn à!!! Bạn có thể vào trang Web : [url=http://www.canon.com.vn/]canon.com.vn[/url] Hoặc có thể liên hệ bên cty mình nhé`! Chúc bạn nhiều thành công, may mắn và thật nhiều hạnh phúc. [size_5] [blue]hàng chính hãng – bảo hành chính hãng[/blue] [red] Minh Sang 0907 783 992 - 62910076[/red][/size_5] Canon Tân Đại Thành – Điểm đến của niềm tin www.canonss.com www.photocopycanon.com www.officemachine.com.vn www.canontandaithanh.com.vn www.sieuthimayphotocopy.com.vn [url=http://sieuthimayphotocopy.com]sieuthimayphotocopy.com[/url] Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM DV SX TÂN ĐẠI THÀNH 320A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM [red] Minh Sang 0907783992 - 62910076[/red]