Có thể gửi cho em địa chỉ để kiểm tra thông tin về sản phẩm này được không?

Có thể gửi cho em địa chỉ để kiểm tra thông tin về sp này được không? Vì bên em đang có nhu cầu mua. Đây là thông tin về sp: Hãng sản xuất : MITSUBISHI Thông số máy Động cơ : MITSUBISHI Đầu phát : DENZO Công suất(Prime Power)(kVA) : 200kVA Tần số(Hz) : 50HZ Tốc độ(vòng/phút) : 1800 Pha : 3 pha - 4 dây Hệ thống kích từ : Tự động Hệ thống truyền động : Kết nối với AVR Thông số khác Kích thước (mm) : 2.800 x 1.500 x 1.800 mm Nhiên liệu : Diesel Hệ thống khởi động : • Đề nổ bằng điện Xuất xứ : Japan
HÀ HUY HOÀNG
Trả lời 12 năm trước

CHÀO ANH!

NẾU ANH CÓ NHU CẦU MUA MÁY PHÁT ĐIỆN CÓ THỂ GỌI ĐT : 0903 610 861 HOẶC VÀO WEBSITE : mayphatdiennhatban.com. CHÚNG TÔI SẼ GỬI THÔNG TIN CHO BẠN QUA EMAIL

HÀ HUY HOÀNG
Trả lời 12 năm trước

MITSUBISHI BẠN NÓI ĐÓ SẢN XUẤT NĂM NÀO VẬY?

MÁY 200KVA NHẬT BẢN HẾT SẢN XUẤT LÂU RỒI

BÂY GIỜ PHẢI XEM MÁY ĐÓ SX NĂM NÀO

BẠN CÓ THỂ LIÊN LẠC : 0903 610 861

MÌNH SẼ TƯ VẤN CHO BẠN KĨ HƠN