So sánh mặt hàng?

bây giờ loại giàn năng lượng nào thịnh hành nhất
Trần Kiên
Trả lời 12 năm trước

Hướng dương năng của Tân á Đại thành

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Thái Dương năng của cty Sơn Hà đi tiên phong trong làng năng lượng mặt trời.

Nhung nên mua loại nào thì nên xem nó có các đặc điểm sau ko nhé:

1. Bảo ôn dày và cứng (tác dụng giữ nhiệt)

2. Chân cẳng của giàn năng lượng phải vũng chắc (Hợp kim nhôm hoặc INOX)

3. Ống lõi đỏ với dung dịch dầu (hiệu suất hấp thụ nhiệt cao hơn nhiều so vói lõi đen)

Tôi kinh doanh mặt hàng này nên hiểu rất rõ, đùng chạy theo thương hiệu làm gì. nên tham khảo:

http://www.vatgia.com/raovat/8591/4132085/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi.html

Liên hệ: Mr Tuấn tel: 01658.625.268