Cad/cam cnc mình đang sản xuất mặt hàng gót giày dép ?

,mình đang cần một gia sư proengineer chuyên thiết kế khuôn ép nhựa mặt hàng này .?

 tình hình là cứ mổi lần làm một bộ khuôn thì phải sửa đi sửa lại nhiều lần và bỏ một số vật tư thì mới xong được mà cũng không đẹp được như mình muốn cho nên mình muốn học một khóa thiết kế để tự tay làm cho chắc ăn mình cũng biết được pro căn bản nhưng không biết làm thế nào để vẽ ra được một gót giày có bạn nào chuyên thiết kế khuôn giày dép xin giúp đỡ dùm mình.

dieptruongkhuong
Trả lời 13 năm trước

mình quên để số điện thoại :0918793334