Mong quý công ty báo giá cho tôi, xin trân thành cảm ơn?

Tôi muấn mua máy may công nghiệp 1.máy 1 kim juki 8700 = 60 chiếc 2. máy 2 kim juki bãi =5 chiếc 3. máy vắt sổ bãi 2 kim 5 chỉ = 5 chiếc 4. máy trặn bọ = 2 chiếc 5. máy thùa khuyết bãi = 1 chiếc 6. máy thùa đầu tròn bài = 1 chiếc 7. máy thùa đầu bằng bãi = 1 chiếc 8. máy cắt đẩy = 2 chiếc 9. máy cắt đầu bàn = 1 chiếc 10. máy ép mếch nhỏ khổ 60" = 1 chiếc bãi 11. nồi hơi 36 list bãi = 1 chiếc 12. bàn là+cầu bàn là đồng bộ = 4 chiếc 13. máy trần đè 6 kim = 1 chiếc 14. máy đánh chỉ bãi = 1 chiếc 15. máy dập cúc = 3 chiếc rất mong quý công ty báo giá cho tôi, xin trân thành cảm ơn!

pq
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!

Đinh Ngọc huy Hoàngko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Chao bạn!!!

Hiện giờ mình đang có bán máy may gia đình,bán công nghiệp và công nghiệp chính hãng nhật bản là các sp janome,brother và 1 số sp khác.Nếu bạn muốn tìm hiểu giá cả thì alo cho mình qua số: 0936 233 583 hoặc yahoo: moclan_107.Thanks bạn

Phạm Minh Dũng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, công ty mình chuyên nhập trực tiếp các loại mặt hàng máy may công nghiệp từ nhà sản xuất, có thể vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng tới công ty bạn cho dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào. Mong bạn hồi âm cho mình vào địa chỉ email sau: fanmingy@yahoo.com hoặc gọi điện thoại cho mình: 0086 - 13510184784 Mình sẽ báo giá tốt nhất cho bạn. Trân trọng.