Các bộ lọc fleetguard, baldwin, donaldson dùng cho máy công trình, máy phát điện

Tôi có 1 máy phát điện mua khoảng 3 năm, hiện cần thay thế các bộ lọc. nhưng không biết tìm ở đâu. Bạn nào có giúp mình với. Xin cảm ơn! Lọc gió: pa3792, af25578m Lọc nhớt: b7152, lf3706 Lọc dầu (nhiên liệu): pf717, ff5103
Trả lời 15 năm trước
Bạn ở đâu vậy? Tôi ở HN. Cty tôi có máy Cummin 1000 KVA tôi mua đồ Fleetguard. Của 1 công ty cung cấp tại HN. Cũng có 1 số công ty cung cấp nhwung bạn cũng nên tìm hiểu thêm. Bạn cũng có thể liên hệ với Diethelm VN không rõ địa chỉ nhưng nó nằm trong khuôn viên (đằng sau) cung VHHN Việt Xô. Hoặc email cho tôi tôi cung cấp địa chỉ của cty tôi mua đồ fleetguard cho (ở 17T2 Trung Hòa). Email của tôi: phung_long@yahoo.com
Nguyễn Việt Long
Trả lời 15 năm trước
anh vui long cung cap cho em thong tin lien he de em bao gia cu the den anh. Rat mong nhan duoc su hop tac tu noi anh. Chao tran trong. Nguyen viet Long 0907717667 vietlong.vtc7@gmail.com
Nguyễn Xuân Thịnh
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy liên hệ tới Công ty TNHH Thịnh Việt . ĐT 09-5122718 Fax:08-5120895 Emal: thinhvietco@hcmc.netnam.vn Đây là Công ty chuyên kinh doanh lọc , đại lý chính thức của Lọc Baldwin, Mann và một số hãng lọc khác.
Phạm Tiến Hoàn
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần mua các bộ lọc thì liên hệ với mình nha. Bên mình làm phân phối lọc công nghiệp Fleetguard của Mỹ và phụ tùng động cơ Cummins (Mỹ) Hoàn - Diethelm HP:0973272666
Thái Văn Quý
Trả lời 14 năm trước
Cty STD&T là nhà phân phối chính thức các loại lọc gió, lọc nhớt, lọc dầu hiệu FLEETGUARD, MANN FILTER cho máy phát điện, xe đầu kéo, máy tàu thủy ... các loại động cơ hiệu Cummins, Detroit, Caterpilla ... Nếu bạn co nhu cầu liên hệ THÁI VĂN QUÝ - CTY STD&T Phòng kinh doanh lọc Cell: 0128.541.9422 – 08.39255756 Fax: 08.39255751 Email: filter.sales@stdtvn.com
nguyen gia manh
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay công ty chúng tôi co các loại lọc ma bạn đang muốn thay thế vậy hay liên hệ ngay để được tư vấn và thay thế

Mọi chi tiết xin liên hệ :

công ty TNHH kỹ thuật HỢP NHẤT

PHONE:0972409879

skype:manhnd_1986