Cty em có nhu cầu lắp đặt hệ thống PCCC cho công trình XD

Đặng Thanh Xuân
Trả lời 12 năm trước

Giới thiệu về chúng tôi

Tên công ty: Cty cổ phần dịch vụ công nghệ Thành nam

Thanh nam services technology joint stock company

Địa chỉ : Số 49 ngõ 389 Trương định ,phường Tân mai,quận

Hoàng mai,Hà nội

Tel.043 6623717 - 01668780096 - 0913210598

Email : thanhnampccc@gmail.com

Cty cổ phần dịch vụ công nghệ Thành nam là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực:

Thiết kế - Thẩm duyệt hệ thống PCCC.

Cung cấp, lắp đặt hệ thống PCCC (chống sét, báo cháy, chữa cháy tự động, điện nhà xưởng, công nghiệp, máy bơm PCCC).

Cung cấp, lắt đặt hệ thống an ninh, camera quan sát, chống đột nhập

Thi công hệ thống điện dân dụng, điện công trình

Với đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, mối liên kết chặt chẽ với nhiều đơn vị bạn trên cả nước. Hàng hoá, thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại, xuất xứ, Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Sự am hiểu, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và uy tín trong công việc luôn là phương châm phục vụ của Công ty chúng tôi.

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

TM Cty cổ phần dịch vụ công nghệ Thành nam

Giám đốc : Đặng Thanh Loan