Sản phẩm này có phù hợp cho ngày 20/11 không mọi người??

hop but tam giac.jpg

Công ty mình đang thực hiện bộ sản phẩm cho ngày 20/11. Mọi người cho xin ý kiến nha

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Đẹp quá

mình nghĩ nó rất ý nghĩa

không bik giá thành của sản phẩm này là bao nhiêu vậy :)

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang |Du lịch Thái Lan | Du lịch Đà Lạt | Du lịch miền tây | các quán ăn ở Hà Nội | các địa điểm đi chơi quanh Hà Nội | các nhà hàng ở Hà Nội | du lịch Phú Quốc| du lịch trăng mật| Đổi vị với bánh bột lọc Cố Đô Huế | Bún hến món ăn độc đáo xứ Huế

Ngô Thị Phương Loan
Trả lời 12 năm trước

Hi showluo sp trên có giá 120k (gồm 1 hộp + 1 bút và khắc trên sp luôn đó)