Xe ô tô chạy bằng nước muối?

Bạn đam mê xe mô hình và đặc biệt thích thú với các sản phẩm công nghệ xanh? Hay đơn giản là muốn tìm cho con yêu một sản phẩm đồ chơi độc đáo, đặc biệt để kích thích khả năng khám phá của trẻ. Hôm nay Hotdealvn.com sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm mới lạ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ - chiếc xe hơi đồ chơi chạy bằng nước muối.

Sẽ chẳng bao giờ bạn tin nổi có một chiếc xe chỉ chạy bằng nước muối đúng không? Nhưng giờ đây với chiếc xe đặc biệt này, chỉ cần vài giọt nước muối nhỏ lại sẽ cho ra một năng lượng đủ sức khiến xe chạy nhanh như bay liên tục 5-7 giờ. Sản phẩm này không chỉ mang lại niềm thích thú cho bạn mà còn góp phần to lớn vào việc bảo vệ môi trường nữa đấy.

Thông chi tiết sản phẩm:

- Chất liệu: nhựa, kim loại

- Gồm: bộ khung nhựa cho xe, 3 miếng magnesium, 1 mô tơ, 1 trục nhỏ bằng sắt, 1 bánh răng, 1 ống nhỏ nước muối (như hình bên), sách hướng dẫn

- Từ những bộ phận có sẵn, bạn tự tay ráp thành chiếc xe chạy bằng nước muối theo sách hướng dẫn.

- Khi bạn nhỏ nước muối vào tấm pin magnesium, phản ứng hóa học sẽ xảy ra, tạo ra dòng điện cho xe

- Xe có thể chạy liên tục từ 5-7 tiếng đồng hồ cơ đấy!

- Khi không sử dụng, bạn rửa sạch và lau khô tấm pin nhé.

Nhanh tay click “MUA NGAY” Xe ô to chạy bằng nước muối làm quà cho bé yêu !!!

Nguyễn Văn Thuân
Trả lời 11 năm trước

một công nghệ mới.!