Hỏi mua sản phẩm Lắc tay đá may mắn NAM?

tui muốn mua sản phẩm này nhưng lại bán ở HCM,tui đang ở hà nội,xin hỏi tui có thể mua sản phẩm này bằng cách nào?
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đặt hàng qua website vatgia.com. Đơn hàng của bạn sẽ được vatgia.com chuyển đến nhà cung cấp. và nhà cung cấp sẽ trả lời bạn là họ có chuyển sản phẩm này ra các tỉnh khác hay không... Bạn có thể liên hệ WWW.ALO24H.COM.VN Địa chỉ: Chung cư Mỹ Phước, Lô B, Block 6, Lầu 15, phòng 08, 280 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 – 2947687 Hotline: 0977 888 079 Tư vấn sản phẩm: LÊ THỊ KHÁNH TRANG Email to: sales@alo24h.com.vn Cc to: alo24h@yahoo.com Nick hộ trợ trực tuyến : [b]alo24h[/b]