Có thật giá lắc tay này chi có 110k nếu vậy tôi muốn mua cái lắc này?

Nguyễn Thị Ngọc Hiếu
Trả lời 15 năm trước
chao ban, rat vui duoc chao don ban den cua hang chung toi. nhu ban hoi cai lac tay ma so 15010, co that la 110.000VNĐ hay khong, minh xin tra loi la that. gia do la chinh xac do ban, neu ban muon mua cai lac tay nay. hay lien he voi minh theo so dt: 0978527866, hoac nick : hoaphonglantim2212. minh se chuyen phat nhanh khi nao nhan duoc tien cua ban. stk cua minh la : 0101114696, chu Tai khoan : Nguyen Thi Ngoc hieu, Ngan hang dong a. the ban nhe ,co gi lien lac voi minh. day la web cua hang cua minh, moi ban vao tham khao, chac chan se co rat nhieu san pham ban thich day. www.shoptrangsuc.com