Đội mũ bảo hiểm, mấy tháng sau tại nan giao thông vẫn gia tăng, vậy là thế nào đây ?

Nếu tình hình sang tháng số tai nạn giao thông hơn hơn không biết, có lới lỏng luật không nhỉ ?
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 16 năm trước
Bác này đúng là chả hiểu gì cả, tai nạn giao thông có thể tăng giảm nhưng tỷ lệ tử vong do chấn thương sọ não chắc chắn sẽ giảm. Mà chấn thương sọ não là nguyên nhân chính gây ra tử vong trong tai nạn giao thông đấy. [:-P]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Vì đội mũ vào người ta tự tin lên hẳn, đi xe cũng nhanh hơn hẳn nên đôi lúc điều đáng tiếc vẫn xảy ra cơ mà [:D]
vietmen
Trả lời 16 năm trước
[size_3]Có nhìu lý do: Một là do mũ đểu made in China mà, rơi đã vỡ huống chi là tai nạn Hai là do ý thức của người điều khiển tống đẫy rượu vào rồi phóng bạt mạng thì mũ nào nó chịu nổi[8-x][/size_3]
meo
Trả lời 16 năm trước
tui thấy đội mũ vào ai cũng trông đẹp hơn, có j mà cần nới luật. Bây giờ ra đường không có mũ mới thành người lạ.
Trả lời 16 năm trước
Đúng là h` ra đường mà không có cãi mũ trên đầu, cứ thấy mát mát là cũng hơi thấy thiêu thiếu, vội về lấy ngay không lại mất 150k xót lắm. Nói chung là h` cũng đã quen dần với việc phải đội mũ dù cho nó hơi nóng [:D]
Vũ Sơn
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Be_Kull[/b] Đúng là h` ra đường mà không có cãi mũ trên đầu, cứ thấy mát mát là cũng hơi thấy thiêu thiếu, vội về lấy ngay không lại mất 150k xót lắm. Nói chung là h` cũng đã quen dần với việc phải đội mũ dù cho nó hơi nóng [:D][/quote]. Tôi cũng đồng ý với ý kiến của bạn. Nhưng mà nếu không có từ "sợ mất 150k" thì hay hơn. Vì theo tôi, vấn đề không phải là bị " Mất 150 k " mà là mất kả tính mạng. Nói thế hơi nặng nề nhưng mà theo tôi mũ bảo hiểm là thật sự rất cần thiết. tuy nó không thể làm giảm số vụ tai nạn giao thông nhưng có thể giảm thiểu tỷ lệ tử vong. Thiết nghĩ muốn giảm tai nạn giao thông cần có sự ra tay mạnh mẽ hơn nữa của các cơ quan chức năng, cần phải cải tổ lại hệ thống giao thông, xây dựng thêm nhiều nhiều đường mới và cầu chui, cầu vượt, đặc biệt quan trọng là ý thức của những người tham gia giao thông.... có như thế thì với mong không phải nghe những tin tai nan giao thông gây bao đau thương mất mát và làm đau lòng người dân.
Trả lời 16 năm trước
Đội mũ bảo hiểm là giúp an toàn cho chính bản thân mình mà sao lại fải lới lỏng luật.
Dương Mười
Trả lời 16 năm trước
tỉ lệ tai nạn có liên quan gì đến đội mũ bảo hiểm . Nó chỉ làm tổn thương khi bị tại nạn giảm đi thôi . Từ chết thẳng cẳng xuồng còn sống dặt dẹo . Từ chấn thương sọ não xuống chỉ gẫy vào cái xương sườn Từ hôn mê bất tỉnh đến chỉ mất trí nhớ [;;)] Hí hí , hôm nọ may tớ đội mũ nên ko bị cà mặt xuống đường , chỉ hơi hơi bị xước mặt thôi , chứ ko thì ôi thôi rồi cái mặt xấu xí [:(]
Duong
Trả lời 15 năm trước
Đội MBH mùa đông còn đỡ chứ mùa hè thì cứ gọi là , đầu tóc bết mồ hôi vào kinh chết đi được . Mình cũng thấy tai nạn có giảm đi mấy đâu nhỉ? mà ra đường giờ ối người có đội đâu cơ chứ?[):D(]
tran hoang quyen
Trả lời 15 năm trước
Ui giời ơi, bây giờ ra đường có nhiều người không đội mũ bảo hiểm quá. Chắc mức độ quản lý đã giảm xuống nhiều rôi, người dân đâu có sợ nữa. Nhất là mấy anh chị đi xe SH, Dylan đó, đâu có thấy đội, gì mà lượng tai nạn nghiêm trọng vẫn xảy ra nhiều. Buồn[:(]