Ông chủ google sắp lấy vợ pà kon ơiiiiiiiiiii

Tỷ phú Larry Page, 34 tuổi, đồng sáng lập Google, đã tìm được “nửa còn lại” của mình. Đám cưới giữa chàng trai có khối tài sản trị giá 20 tỷ USD và cô sinh viên 27 tuổi Lucy Southworth diễn ra ngày thứ Bảy (8/12) trên một hòn đảo xinh đẹp ở Caribê. Ước gì mình được như anh ấy[:-SS]
Nguyễn Thanh Tâm
Trả lời 16 năm trước
Lấy ông đó thì chỉ sướng một lúc thôi,,,,[:D][:D][:D]. Chứ ông ấy bận lo cho toàn thế giới lấy đâu ra thời gian lo cho vợ chứ...[:x][:x]. Nói thế thôi chứ mình cũng ước lấy được ông nào có khoảng 10 tỷ thôi.
Nghiem Van Duc
Trả lời 16 năm trước
Oh, vậy à, xin chúc mừng chúc mừng, sắp tới em cùng lấy vợ[):D(][:D][:D][:D][:D]