Mr. International 2008 là cái gì vậy? Đó có phải là một niềm tự hào???

Googling mòn cả mắt chẳng thấy cái tin nào về cuộc thi này cả, có mỗi báo chí VN rầm rộ đưa tin, nào là niềm tự hào, vẻ đẹp VN bla bla... Dân mình hay có cái trò con kiến to nhất của mình to như con VOI. Ghét nhất cái tính này
mymeo
Trả lời 15 năm trước
[quote][b]Tiến Đoàn đăng quang Mr International 2008[/b] Quả là một tin vui cho Việt Nam, khi siêu mẫu Tiến Đoàn (Việt Nam) đã vượt qua 33 chàng trai đến nhiều quốc gia, lãnh thổ, trên thế giới để giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Mr International 2008 vừa kết thúc cách đây ít phút tại Đài Loan. Trước đó, tại Manhunt 2007, anh đoạt giải Người có hình thể đẹp nhất. Và để đến với Mr International 2008 anh đã có sự chuẩn bị thật chu đáo. Anh tự tay thiết kế bộ trang phục cho mình với tên gọi ’’Hùng ca chim lạc’’. Đây là bộ phục trang “cổ” rất ấn tượng từ thuở sơ khai của nòi giống con Lạc cháu Hồng. Và bộ trang phục này đã thực sự gây ấn tượng mạnh đối với Ban giám khảo cũng như khán giả Đài Loan có mặt tại cuộc thi. Các chàng trai đã trải qua 4 màn thi ở đêm chung kết: Trang phục Đài Loan, Trang phục truyền thống, Trình diễn đồ tắm và Ứng xử. Ở cả 4 màn thi Tiến Đoàn đều được sự cổ vũ nhiệt liệt bởi phong cách trình diễn ấn tượng và câu trả lời thông minh của mình. Trong giây phút hồi hộp chờ đọc kết quả, Tiến Đoàn đã đặt tay lên ngực và khi tên anh được vang lên cũng là lúc những giọt nước mắt hạnh phúc rơi. Cùng vào Top 5 ứng xử với Tiến Đoàn còn có Mr Trung Quốc, Mr Croatia, Mr Lebanon và Mr Hà Lan. Giây phút tuyệt vời đã đến Tiến Đoàn cao 1m83, số đo 3 vòng 99-80-99, hiện đang là giảng viên của Đại học Cần Thơ. Với danh hiệu đoạt được, Tiến Đoàn sẽ có mặt ở Singapore một năm để làm đại sứ kêu gọi mọi người ủng hộ cho Quỹ ung thư vì trẻ em. Anh cũng sẽ nhận được một phần thưởng trị giá khoảng 5.000 USD và một một vài sản vật khác. Trước ngày lên đường tham gia cuộc thi, trò chuyện với phóng viên VietNamNet anh bày tỏ sự quyết tâm lớn: ’’Đây là đấu trường sắc đẹp cuối cùng mà em có thể so tài. Vì vậy em sẽ nỗ lực hết mình và cố gắng để không làm các khán giả Việt Nam phải thất vọng’’. Và lời hứa của anh đã thành sự thật. Đây là niềm vinh dự không chỉ cho riêng Tiến Đoàn mà còn là tự hào cho Tổ quốc bởi vẻ đẹp hình thể và tâm hồn của thế hệ thanh niên Việt Nam đã sánh vai với các nước trên thế giới. [/quote] Cuộc thi này riêng em thấy cũng đáng tự hào lắm chứ Cuộc thi khẳng định bản lĩnh đàn ông rất cao, các thí sinh phải thi rất nhiều môn đòi hỏi sức khoẻ sự dẻo dai và cả sự khéo léo. Phần thi đánh giá kiến thức tài năng là phần thi ứng xử . Anh này là giảng viên đại học Cần Thơ , kiến thức thế là quá chuẩn , yêu thể thao, body đẹp gương mặt nam tính cười rất tươi biết làm đẹp ,bên cạnh có thêm vài cái tài lẻ , lối sống lành mạnh . Nếu xét tổng hợp về nhiều mặt anh nàyquá được và em tin là cũng khá ít người hội tụ được tất cả những yếu tố đó . Người bằng cấp cao nhưng không yêu thể thao, gương mặt và cơ thể không chuẩn Người gương mặt cơ thể chuẩn thì bản lĩnh kém lối sống kém lành mạnh trình độ cũng có hạn . etc.. Nói chung là Việt Nam chúng ta cứ đoạt giải thưởng nào trên thế giới là cũng đáng để tự hào rồi