Nhà mình có 1 két sắt loại Tân Á loại này có khóa. Mẹ mình cho mã và chìa khóa nhưng nhiều khi ko mở đc? Tại sao?

Mr Khánh
Trả lời 12 năm trước

ban a mo ket phai dung theo trinh tu ma nha san xuat da huong dan ban nha ban bao nhieu khi ko mo duoc chu ko phai la ko mo duoc ban nho la ket sat nguyen tac chi van ve 1chieu nhat dinh dung lai o mot so nao do chu ko duoc xoay di xoay lai la so ko chuan nua cam on ban da gui cau hoi cho chung toi.

Đinh Văn Đại
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên kiểm tra lại mã chính xác trc khi mở nhé và chắc chắn đã quay mã chuẩn ,sd khóa đúng.

nếu TH như vậy liên tục bạn nên LH lại với Tân Á xem sao