Hỏi địa mua giường tầng ở Hà Nội?

Nhà có hai cậu con trai, phòng ngủ thì lại nhỏ nên mình muốn mua giwờng tầng. Nhờ các mẹ cho mình xin địa chỉ. Cám ơn nhiều nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mẹ nó lên trên Đê Lê Thành ấy, nhiều lắm. Chị gái em cách đây 2 tháng cũng mua cho 2 đứa nhỏ nhà chị ấy, giường (nhập khẩu thì phải) rất chắc chắn 2,5Tr. Chỉ tiếc là 2 chị em (1 gái, 1 trai) chỉ hăng hái được bữa đầu ngủ riêng xong rồi đêm ngủ 1 mình lại sợ, thế là bố mẹ phải sang ngủ cùng. Chết cười.