Bàn ghế này làm bằng gỗ gì có tốt không, giá bán có đúng không

tôi thấy quảng cáo làm bằng gỗ cẩm vân và chiu liu là gỗ gì trong ảnh rất đẹp nhưng giá rẻ vậy Đặc tính độ bền hai loại gỗ này so với các loại gỗ khác thì ra sao Ai sành gỗ hiểu biết tư vấn giùm với
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì Cây muồng đen hay gọi là chiu liu là cây thân gỗ cao 15-20m, thân tròn, cành lớn thường đâm ngang, gỗ chịu được ẩm không bị mối, mọt... thuộc dạng gỗ quí có nhiều ở Tây nguyên...cây muồng đen tốt và có chi phí thấp hơn 1/3 các loại cây gỗ quí khác đó bạn.
Pham Hiền
Trả lời 12 năm trước

Thực ra đay chỉ là cái tên do nhà sản xuất đặt cho nó.Gỗ chiu liu bản chất là gỗ dầu gió độ bền cũng ở mức trung bình.Khá nhẹ và dễ bị uốn cong bởi tác dụng lực.Nếu bạn muốn chọn gỗ làm khung thì nên chọn một số loại gỗ thông dụng mà bạn đã biết như kẹn...

Pham Hiền
Trả lời 12 năm trước

Thực ra đay chỉ là cái tên do nhà sản xuất đặt cho nó.Gỗ chiu liu bản chất là gỗ dầu gió độ bền cũng ở mức trung bình.Khá nhẹ và dễ bị uốn cong bởi tác dụng lực.Nếu bạn muốn chọn gỗ làm khung thì nên chọn một số loại gỗ thông dụng mà bạn đã biết như kẹn...

Mr. Vũ
Trả lời 12 năm trước

Chiu Liu thường được làm các loại bàn ghế giả cổ có mầu sắc gần giống với mun .

cũng tương đối tốt nếu không bị dính vào rác gỗ .

nếu không so sánh với các gỗ khác đắt tiền thì dòng gỗ này là sự lựa chọn tốt cho các bàn ghế phòng khách .

giá 1 bộ khoảng ~11tr

bui van dung
Trả lời 7 năm trước

gỗ chiu liu là gỗ nhóm 3, giá trị k cao bạn ạ? gỗ màu đen, mình làm gỗ bao năm nay mình còn chưa thấy ggoox cẩm vân? chắc ai đó nói xạo bạn? nếu bạn muốn tư vấn hãy gội dt 0985314386 mình sẽ tư vấn cho bạn