Bộ bàn ghế salon bằng gỗ xoan đào có tốt không?

Mình đang định mua bộ bàn ghế salon bằng gỗ xoan đào trông cũng đẹp lắm nhưng không biết chất lượng của nó có tốt không,thấy người ta bảo gỗ xoan đào có thể bị ngót.Các bạn có kinh nghiệm chỉ cho mình có nên mua không???

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Mình xin góp ý với bạn thế này.

Thứ nhất --------> Kích thước phòng khách bạn muốn đặt ghế như thế nào, rộng hay hẹp

Thứ 2----> Mình xin đưa ra một vài loại gỗ làm ghế như sau.

Gỗ Venner Sồi. Venner Xoan Đào. Được xử lý kỹ thuật nên có thể chống mối mọt, cong vênh, nứt.

Gỗ Xoan Đào thông thương nếu xử lý kỹ thuật ko tốt sẽ dẫn đến tình trạng cong vênh, nứt, co ngót.

Còn nếu xử lý tốt thì bạn có thể yên tâm với độ bền của nó.

Mình xin đưa ra một vài bộ phòng khách cho bạn tham khảo.

Bộ này bên mình bán đang trong đợt giảm giá : Giá cũ 28.000.000 -------------> Giá mới 25.000.000 đ

Chất liệu : Gỗ Sồi

Bộ này chất liệu gỗ Venner. Bên mình giảm giá. Giá cũ 14.000.000 đ -->Giá mới : 12.000.000 đ

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu bàn ghế, salon, sofa cho bạn tham khảo. Bạn có thể tham khảo tại đây

Mọi chi tiết :

Công ty TNHH Nội thất IMAX

Địa chỉ : 180- Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0903.135.688 Mr Lâm

Email: lam@noithatimax.com hoặc imax@noithatimax.com

Website: http://www.noithatimax.com