Nha Trang - Cần mua bàn ghế nội thất Xuân Hòa - Hòa Phát thì mua ở đâu ?

Hi all,

cho mình hỏi ở Nha Trang chỗ nào bán bàn ghế nội thất Xuân Hòa hoặc Hòa Phát

ai biết cho mình xin địa chỉ hoặc số điện thoại

Thanks.

Nguyễn Văn Hiển
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, hiện nay công ty Trọng Tin có bán hàng nội thất Hòa Phát trên toàn quốc đó bạn, bạn vào ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi để tham khảo thêm bạn nhé.

http://www.vatgia.com/TrongTinJSC

PHÒNG KINH DOANH
Trả lời 12 năm trước

Để biết chính xác nhất bạn hãy liên phòng kinh doanh Nội thất Hòa Phát

Nếu bạn chọn hàng Hoà Phát để trang bị cho mình, Để tránh mua phải hàng giả, nhái. Nếu bạn muốn biết chính xác đại lý của Hòa Phát thì liên hệ trực tiếp phòng KD nội thất HP tại địa chỉ mới kể từ15/9/2011: 39 Nguyễn Đình Chiểu Hai Bà Trưng - Hà Nội.

ĐT: 04.39782921/22/23 - Hot line:0989091318

Bạn sẽ được tư vấn tốt nhất từ phòng kinh doanh Hoà Phát về thông tin sản phẩm và địa chỉ đại lý chính thức của tập đoàn tại Nha Trang
Website:http://www.hoaphat.com.vn
Chúc Bạn mua được các sản phẩm như ý!