Xin cho hỏi mua sofa da nhập khẩu ở đâu là tốt nhất?

Elegante Sofa
Trả lời 13 năm trước

Sofa nhập khẩu thì của ITALIA là tốt nhất. Nhưng giá rất cao nếu là hàng xịn. chứ mấy bộ vài chục triệu bạn mua về dùng được 1 năm là hỏng.

Ngoài ra bạn có thể đặt đóng sofa ở ELegante Sofa, bên này dùng da nhập khẩu từ ITALIA xịn có thể cho bạn xem giấy nhập khẩu của da nếu bạn đặt hàng; các nguyên vật liệu khác cũng rất tốt. bạn sẽ được nhận viên giải thích rõ ràng. Nếu cần bạn có thể nghiệm thu từng công đoạn trong quá trình làm nữa.

Bên đó lại Bảo hành tận 7 năm. Chứ sofa nhập chỉ bảo hành 1 năm,chẳng may mà da bị hỏng hay rách thì vô phương cứu chữa.

bạn thử tham khảo ở Website: http://elegantesofa.vn xem sao nhé!

Không thì có thể qua showroom của bên đó ở số 4, Ngõ 266, Đội Cấn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mua được sofa da thật thì quá tuyệt rồi, nhưng sau một thời gian mình tìm hiểu thì bảo quản sofa da thật khá là khó.

Không để đồ da tiếp xúc với hơi ẩm như mưa, mồ hôi và các chất lỏng khác.

Da không được bảo vệ sẽ cứng và nứt. Không được tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời sẽ làm da bị biến màu.

Bạn nên mua tại những nơi có tên tuổi trên thị trường, đảm bảo uy tín vì một khi đã bọc da rồi thì khó có thể phân biệt được cái nào là thật cái nào là giả đâu.

Theo mình bạn nên tham khảo ở Nhà Xinh. Mình thích chất liệu sofa nỉ và chất lượng của họ. Nhà mình dùng 1bộ 10 năm rồi mà thấy vẫn OK lắm, không hề bị cũ đi gì cả.

NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Trả lời 12 năm trước

Bên minh cung kha nhieu loai ban co the xem qua đến xem qua catalo

đặng thị lâm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu đồ nội thất cao cấp, có uy tín trên thị trường với khả năng cạnh tranh cao. Công ty chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều sản phẩm sang trọng, tiện nghi, đẹp mắt với giá cả hợp lý. Đặc biệt để chào đón năm 2012, chúng tôi đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.Chúng tôi tin tưởng rằng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, bạn sẽ vô cùng hài lòng. Chúng tôi luôn chào đón bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ TÂN PHONG

Showroom: 90 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.35132153 - 04.35377083 - Fax: 04.35377958

Website: http://thegioinoithat.vn/

Email: sale@tanphong.com.vn

ngọc lens
Trả lời 11 năm trước

Mình vừa mua 1 bộ sofa da nhập khẩu bên nội thất Bighome rất là đẹp, giá cả phải chăng nhé.

Còn đây là địa chỉ mua hàng

Địa chỉ Showroom

  • Showroom : 18 - Liễu Giai - Ba Đình Hà Nội
  • Hotline: (04) 37 62 44 52
  • Mobile:0912 960 668
  • Email: noithat@bighome.vn