Mua sofa da thật nhập khẩu tốt nhất ở đâu nhỉ?

Pham Thuy Dung
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đã mua sofa văn phòng cho công ty.Mình thấy mua sofa ở công ty Việt Nội Thất - 352 Giải Phóng, chất lượng khá tốt, ,kiểu dáng đẹp, có nhiều chất liệu.Bạn có thể vào trang http://noithathoaphat.com có rất nhiều mẫu mã đẹp đấy bạn ạ.Chúc bạn tìm được 1 bộ như ý !

Bùi Thành
Trả lời 12 năm trước

Công ty CP đầu tư TM và DV BTM giới thiệu Phương thức bán hang mới: Bán hang tại kho, giá rẻ hơn từ 20%-30% so với giá thị trường. Khách hang có cơ hội mua các sản phẩm sofa da và đồ trang trí nội thất nhập khẩu trực tiếp từ Italy và Malasia với mức giá thấp hơn ít nhất 20% so với giá thị trường.

Để biết them thông tin chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất xin quý khách vui lòng tham khảo tại website: www.noithatbtm.com – http://sofada.com.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để nhận được sự tư vấn tốt nhất:

Mr Thành: 0904 525 111

Vũ Giang Long
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể tham khảo tại www.zenhomes.vn

hoặc tại showroom : 412 - Lê Văn sỹ - F2 - Tân Bình - hcm

Bùi Thành
Trả lời 12 năm trước

Malaysia – Nhập khẩu trực tiếp – Bán hàng tại kho giá bán rẻ nhất Việt Nam

Công ty CP đầu tư TM và DV BTM giới thiệu Phương thức bán hang mới: Bán hang tại kho, giá rẻ hơn từ 20%-30% so với giá thị trường. Khách hàng sẽ mua được các sản phẩm sofa da thật 100% và đồ trang trí nội thất nhập khẩu trực tiếp từ Italy và Malasia với mức giá thấp hơn ít nhất 20% so với giá thị trường.

-Giá sản phẩm sẽ rẻ hơn sản phẩm cùng loại ( về chất liệu, Chất lượng) trên thị trườngit nhất 20%(Bởi chúng tôi không phải mất chi phí cho việc thuê mặt bằng làm Showroom-Và các chi phí liên quan đến Showroom)

Để biết thêm về phương thức bán hàng mới này và được hỗ trợ tốt nhất xin quý khách vui lòng tham khảo tại website: http://sofada.com.vn – sofa da thật100%.Giá tốt nhất Việt Nam.

Hoặc liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để nhận được sự tư vấn tốt nhất:

Mr Thành: 0904 525 111

Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 595x397

Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 600x400

Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 622x412

Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 800x463
Nguyen Thi Thuan Thao
Trả lời 12 năm trước

Sau khi tham khảo qua thị trường Ghế Sofa da nhập khẩu, để tìm mua một bộ ghế làm quà tặng tân gia nhà mới cho bố mệ mình. Mình thấy ưng ý địa chỉ cung cấp này : WWW.LIBERMART.COM , chỗ này chuyên bán ghế da cao cấp Hàn Quốc, Italia , rất bắt mắt, giá lại rất cạnh tranh nữa chứ.

Ngân
Trả lời 12 năm trước

Sofa nhập khẩu từ Italia là tốt nhất , mời bạn ghé thăm showroom của mình, mình chuyên cung cấp nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu

đặng thị lâm
Trả lời 11 năm trước

bạn hãy thử tham khảo bên nội thất Tân Phong xem, để có thể sự lụa chọn cho mình.

Nguyễn Trường Giang
Trả lời 11 năm trước

Tại sao bạn không đóng mới 1 bộ theo sở thích của mình, kích thước có thể đóng theo kích thước phòng của mình vừa hợp lý. mà linh kiện và nguyên liệu cung là hàng nhập nước ngoài về và sản xuất tại việt nam nếu bạn có nhu cầu thì thử tham khảo trang web của công ty mình http://sofa88.vn/ hoặc liên hệ: Mr Giang - 091622361, để mình có thể tư vấn trực tiếp và mang mẫu da, nỉ cho bạn lựa chọn