Mình muốn mua 1 chiếc SHS-5230?

Mình muốn mua 1 chiếc SHS 5230 sử dụng Vân tay, mình hỏi chút, là nếu khi hết pin mà mình không có nhà thì phải làm sao, vân tay có bị mất không bạn?

Công ty TNHH TSC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Chao Thanh Hoa, Trong qua trinh sử dụng. Khi khóa hết Pin, khóa sẽ cảnh báo bằng tiếng kêu báo Hêt pin, Trong trường hợp hết Pin, bạn có thể sử dụng chiếc Pin 2 cực 9V đặt vào 2 cực của Khóa thì Pin sẽ cấp điện cho Khóa và bạn có thể sử dụng bình thường. Password và vân tay vẫn sẽ sử dụng như trước mà không bị mất.