Sàn gỗ Inovar ...hàng Malaixia đểu ???

Ngày 08/9 / 2011 , tôi đã nhận hợp đồng lắp đặt sàn gỗ một căn biệt thự số 11 lô H1 khu đô thị mới Yên Hòa , sản phẩm mang nhãn hiệu Inovar mã màu VG159 ( loại dày 12mm ), số lượng là 300m2 . Tôi đã liên hệ với Công ty THHH INOVAR ( Việt Nam ) để nhập hàng và lắp đặt cho khách hàng với giá thành 395.000/m2 , bên tôi đã hoàn thiện công trình theo đúng hợp đồng và nghiệm thu với chủ nhà vào ngày 15/9/2011 . Nhưng ngày 25/9/ 2011 , tôi nhận được điện thoại của chủ nhà phàn nàn về màu gỗ bị loang bạc màu. Tôi đã cho nhân viên đến kiểm tra và thật bất ngờ quả đúng là như vậy , 60% số lượng gỗ đã lắp đặt tại nhà khách hàng bị bay màu , điều đặc biệt là những tấm bạc màu phân bổ không đều , tấm bị tấm không mặc dù lắp cạnh nhau. Khi được báo cáo tôi đã trực tiếp đến công trình và điện thoại trực tiếp tới Công ty INOVAR để yêu cầu bảo hành , nhưng bên ******ng ty báo bận để khi khác công ty đến . Tôi đã hẹn với công ty Inovar đến nay là 17 lần nhưng vẫn chưa được một lần nhân viên Bảo Hành INOVAR đến công trình . Tôi xin gửi kèm theo bài viết 2 hóa đơn xuất hàng tại Tổng kho của Inovar .

Trân Huy
Trả lời 12 năm trước

Mình viết bài này chỉ mong khách hàng của mình được Bảo hành trong thời gian sớm nhất. Khi khách hàng của tôi đã được bảo hành, tôi sẽ tự xoá bài. Rất mong anh em ủng hộ, và up dùm. Tất cả cùng : " Bảo Vệ Người Tiêu Dùng"