Tôi muốn hỏi địa chỉ may rèm đẹp ở Hà Nội, giá cả phải chăng chất lượng tốt

Gần tết rồi tôi muốn may bộ rèm vải trang trí phòng khách, ai biết đia chỉ may rèm đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng bảo mình nhé

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Cách đây gần 2 năm tớ may ở cửa hàng Quang Anh, ở Cát Linh, ngay đầu ngã tư Tôn Đức Thắng - Cát Linh, cũng được, nhiều mẫu mã, giá chấp nhận được, nhưng bây giờ không biết còn đẹp và rẻ như trước không???

Hoặc bạn ra 71 Trần Xuân Soạn cũng được, mình thấy mãu mã ở đó cũng được, giá cả phải chăng. Mình thấy cũng tốt, bạn thử qua đấy xem.

NỘI THẤT HOÀNG ANH
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nha minh se ghé qua

NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Trả lời 11 năm trước

BẠn ghé qua 319 Hoàng Hoa Thám đi mình chuyên mành rèm gia đình, cửa hàng, văn phòng, căn hộ, bạn vào xem nhé

3(1).JPG