Tư vấn cho tôi về gỗ?

mình dự định đóng giường và tủ. bạn mình nói đóng bằng gỗ lát đẹp. mình định đóng bằng gỗ đó. nhưng mình không am hiểu về gỗ cho lắm. ai biết cho mình hỏi đóng bằng gỗ đó được ko? và loại gỗ lát nào là tốt. nếu mình đóng giường 1m8 * 2m, va tủ khoảng 1m8 * 2m1 hoặc tủ 2m4 * 2m5. thì giá khoảng bao nhiêu? ai biết chỉ giúp mình với nha. cảm ơn rất nhiều.

Nguyen Thanh
Trả lời 12 năm trước

Đây là gỗ nhập khẩu đa phần made in mexico, hàng đã tẩm sấy nên ko có sự cong vênh, vân gỗ rất đẹp nhưng giá thành lại ko rẻ đâu nhé 5.000.000 đ/m2 đấy bạn ah

nếu bạn chọn gỗ Dổi cũng khá đẹp, vân gỗ còn đẹp hơn cả lát mà giá thành bớt đc 35% đấy

Công Ty Gia Cát
Trả lời 12 năm trước

Hi Bạn!

Nếu bạn muốn làm giường và tủ áo thì có thể làm bằng chất liệu MDF chống ẩm là tốt nhất vì có thể chống thấm nước,ko cong vênh co ngót nữa.

giường hộp 1m8*2m = 6,800,000

tủ áo 2m4 * 2m5 =6m * 3,150,000=18,900,000