Cho hỏi kích thước, giá, vận chuyển

Tôi muốn mua bộ ghế này nhưng không biết có phù hợp nhà không. Cho tôi hỏi kích thước từng loại là bao nhiêu? Tôi ở hà nội thì vận chuyển ra ngoài này không? nếu có giá bao nhiêu. Thời gian bao nhiêu nhận được hàng? Chất liệu gỗ là gỗ tự nhiên hay verneer Xin cảm ơn
thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Theo mình được biết là vatgia không trực tiếp bán hàng vì vậy bạn muốn biết sản phẩm, phí vận chuyển là bao nhiu thì bạn liên hệ trực tiếp vs gian hàng nha

noithatanhtuan 54 Trương Phước Phan, KP7, P.BìnhTrị Đông, Q. Bình Tân (Hồ Chí Minh)

Thân

Đặng Văn Quốc Đông
Trả lời 11 năm trước

chào bạn !!! DT tư vấn 0986304590 Mr.Đông

nguyen van ly
Trả lời 11 năm trước

thuong thi cac loai ban an bay gio hay ket hop ca go tu nhien va verneer ban ah,neu muon 100% go tu nhien cung co nh gia se khac,nh minh nghi ko can thiet boi vi ban an it tiep xuc truc tiep voi nc nen ko can lam dau,hon nua mat ban an co kinh roi