Ở đâu bán giường ngủ gỗ xoan đào?

Nghe đóng giường bằng gỗ xoan đào vân gỗ rất đẹp nhưng xem trên mạng thì thấy rất ít cửa hàng có chất liệu gỗ này. Có mẹ nào biết địa chỉ bán giường ngủ gỗ xoan đào uy tín không chỉ cho em với.

Cường vu
Trả lời 10 năm trước
Minh la xuong cua, va xuong moc chuyen go xoan dao o dong Nai. Neu chi co nhu cau, xin lien he, vi Minh la nha cung cap nen gia ca se re hon gia thi Trương. Minh cung cap cho hcm, dong Nai, binh duong. Oh 0909880784 Cuong
check gia
Trả lời 10 năm trước

Bạn qua showroom nội thất Hùng Sơn

Số 415 Nguyễn Khang- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội - Tel: 04.38337403 - DĐ: 0904.863.134
Số 585- 587 Phạm Văn Đồng- Từ Liêm- Hà Nội - Tel: 04 3748 0559 - DĐ: 0904.863.134
Số 1/410 Nguyễn Khang- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội-
Tel:04.38334896( lẻ 103)- DĐ:0904.863.134

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã từng triển khai hàng trăm công trình lớn, CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT HÙNG SƠN là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong thiết kế, trang trí nội ngoại thất. Nhằm đáp ứng sự tin tưởng của quý khách hàng, công ty chúng tôi phát triển thêm về nội thất bán sẵn. Quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí , thời gian của mình chỉ cần click vào web: http://noithathungson.net/category/do-go-ban-san/ là được sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành tốt. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp và khác biệt!

Trụ sở chính: Số 1/401 Nguyễn Khang- Cầu Giấy- Hà Nội
Xưởng sản xuất Nội thất: Khu Công nghiệp Hoài Đức – Hà Nội
Xưởng sản xuất Quảng cáo: K3 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Bảo hành 1 năm, chất lượng, dịch vụ tốt, giá cả phải chăng!