Đặt giường ngủ thế nào cho hợp lý nhỉ?

Em nghe nói đặt giường ngủ còn liên quan đến phong thuỷ?Em đang băn khoăn nên nhờ mọi người giúp em với?[X(]
phamtrung
Trả lời 16 năm trước
Okie.Bạn kê giường ngủ ở bức tường kế bên cửa sổ sao cho cửa sổ nằm bên cạnh giường,chứ không nên để đối diện. Ô cửa này sẽ giúp cung cấp năng lượng dương cho những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp. Bạn cũng có thể treo tranh hoặc đặt vật trang trí màu đỏ hoặc nâu trong căn phòng dùng nhiều vật dụng bằng gỗ. Chúng sẽ giúp cân bằng năng lượng cho căn phòng.(Cái này liên quan đến hoả thổ mà:màu đỏ là hoả,màu nâu và đồ gỗ là thổ)...