Dùng giường sắt thế nào nhỉ?

Mình định mua giường sắt dùng.Ai có thông tin gì hay hay không?[:D]
dd
Trả lời 16 năm trước
Mẫu mã giường sắt cũng khá phong phú và đẹp. Những sản phẩm này đều có thể tháo rời và vận chuyển dễ dàng. Tuy nhiên, đồ nội thất sắt đắt hơn so với những sản phẩm cùng loại bằng gỗ (từ 1,5 đến khoảng 4 triệu đồng/chiếc giường). Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm khá kén người dùng thói quen dùng đồ gỗ của người Việt
Lê Huyền
Trả lời 8 năm trước

- Do được làm từ sắt nghệ thuật, bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện nên các mẫu giường hiện nay không chỉ đẹp mà còn vô cùng bền chắc. Kết cấu của các chi tiết giường cứng cáp, khả năng chịu lực cao, ứng dụng công nghệ chống gỉ sét,….từ đó giúp các mẫu giường có tuổi thọ bền vững chắc theo thời gian.

- CTY MIMOSA chuyên cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất sắt nghệ thuật như: giường sắt,bàn ghế sắt, xíchđu sắt, giá hoa sắt, ban công sắt, cầu thang sắt....

LIÊN HỆ: 12 ngõ 143 Thuý Lĩnh - Hoàng Mai - Hà Nội

MObile: 0936 034 669 / 0437 666 095

Web: satnghethuat.com

Email: satnghethuat@gmail.com

Lê Huyền
Trả lời 8 năm trước

Mẫu giường 15

Mẫu giường sắt 11Mẫu giường sắt 03

Tham khảo một số mẫu tạiweb: satnghethuat.com