Cần mua bàn giám đốc gấp?

bàn giám đốc mẫu mã đẹp, độc đáo, màu sơn khó phai, bảo hành tốt thì nên mua ở đâu? tình hình là em cần mua bàn giám đốc gấp cho sếp vì dạo này công ty làm ăn không tốt lắm, sếp muốn thay đổi phong thủy, hướng để công ty phát triển hơn, ai biết địa chỉ nào tốt tư vẫn giúp em,thank các bác.

Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn mua bàn ghế giám đốc hay các loại nội thất cho văn phòng thìhttp://noithat350.com/ - Đại lý cấp 1 của nội thất Hòa Phát sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn.

Nội thất Hòa Phát - 350 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Bạn alo cho mình, mình sẽ tư vấn cho bạn về thiết kế và đóng đồ tại xưởng bên mình với chất lượng đảm bảo nhé.

Ms Thùy Dương: 091535 9119

phạm minh dương
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, bạn có thể tham khảo sản phẩm cty mình nhé

www.tongdailyhoaphat.com

Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Đại lý cấp 1 Hòa phát Hà Nội
Bán buôn bán lẻ nội thất văn phòng giá tốt nhất hiện nay
Địa chỉ: 350 Quang Trung – Hà Đông
Hotline: 04.63.25.25.13
Phone: 0904.992.776
Email: noithat350@gmail.com

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng
Trả lời 8 năm trước

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/121/31 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 08.665 28 665/ 6294 6868 Fax:08.6288 1199

HP :0966528665 DĐ : 0918331589

Email: noithatledinh@gmail.com

trungthanh@noithatledinh.vn

Web :http://noithatledinh.vn

Công ty chuyên thiết kế, thi công bàn giám đốc hiện đại, phong cách mang nét đặc trưng riêng, phù hợp nhu cầu và mong muốn của Anh/ Chị !

Hoàng Hải Nam
Trả lời 8 năm trước
Chào all .<br> Nội thất phía nam la đơn vị thiết kế va lắp đăt nội thất vp theo tiêu chuẩn . Hãy liên hệ để được tư vấn.