Cần tìm đơn vị thiết kế nội thất cho căn hộ mới mua tại Dolphin Plaza

Như tiêu đề, mình mới mua 1 căn hộ tại Dolphin Plaza đang cần tìm đơn vị thiết kế nội thất cho căn hộ gia đình mình. Một số bạn bè có giới thiệu một số công ty nội thất nhưng mình chưa ưng ý lắm, mình cần tìm 1 đơn vị có thế mạnh trong thiết kế nội thất chung cư để làm. Bác nào biết giới thiệu mình nhé.

dosviet
Trả lời 9 năm trước

Ko có bác nào biết giới thiệu cho iem ạ :(

trinhhuongchi
Trả lời 9 năm trước

Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Có thể tham khảo một số hạng mục công ty tôi đã làm:
+ Thiết kế nội thất chung cư Hyundai Hillstate
+ Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
Hy vọng có thể hợp tác cùng bạn!

dosviet
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chieva123

Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.
Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.
Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!
Có thể tham khảo một số hạng mục công ty tôi đã làm:
+ Thiết kế nội thất chung cư Hyundai Hillstate
+ Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com
Hy vọng có thể hợp tác cùng bạn!

Mình sẽ tham khảo qua. Cảm ơn bạn nhé
mr tony mạnh
Trả lời 9 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ –

THIẾT KẾ - XÂY DỰNG

KIẾN VÀNG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

54 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐT: (08). 3.840.9099 - Fax: (08). 3.840.9099

TP.HCM, ngày…tháng …năm 2014.

THƯ NGỎ

Kính gởi : Quý khách hàng !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT – TK –XD KIẾN VÀNG sau quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, với sự lớn mạnh về tài chính, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, công ty đã phát triển sâu rộng hơn và hoạt động trong các lĩnh vực: thiết kế, cung cấp và lắp đặt trang thiết bị nội thất văn phòng, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, trường học, showroom quán cà phê…

Với việc đầu tư xây dựng một xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, hệ thống trang thiết bị phục vụ sản xuất rất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, công ty chúng tôi đã mở rộng và nâng cao khả năng phục Quý khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất do chính công ty thiết kế và sản xuất, nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng.

KIẾN VÀNG Decor ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với phương châm “đẹp, ấn tượng, sang trọng và kinh tế”, công ty chúng tôi cam kết sẽ đeo đuổi đến cùng mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất có thể cho Quý khách hàng. Kiến Vàng tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, lực lượng kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, Sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập từ Đức với diện tích xưởng trên 1000m2.

Đặc biệt Quý khách sẽ được thiết kế 2D, 3D và sau đó sẽ được báo giá hợp lý.

Đối với các công trình là văn phòng, trường học công ty chúng tôi nếu được thiết kế và thi công sẽ miễn phí phí thiết kế cho quý khách hàng.

Đối với các công trình nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, showroom.. các công trình đòi hỏi tính mỹ thuật, công ty chúng tôi nếu được thiết kế và thi công thì mới tính phí cho mỗi công trình của quý khách hàng.

KIẾN VÀNG rất mong được phục vụ Quý Khách Hàng !

Trân trọng !

LƯƠNG CHÍ MẠNH

SALES

Phone : 0938.696.121

Email: chimanh89@gmail.com

&nb

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào tham khảo hồ sơ năng lực bên mình:

http://www.mediafire.com/download/v2deau35mihahhw/HO+SO+NANG+LUC+CMO.rar

http://www.mediafire.com/download/yzaive7mx8ccdhh/THIET+KE+CHUNG+CU.rar

Cần gì cứ alo mình nha, bên mình sẽ lên thiết kế 3D free cho bạn nhé

Nguyễn Hới
Trả lời 9 năm trước

Bạnơi, trước mình cũng như bạn,tìm rất nhiều đơn vị mà không ưng ý đơn vị nàocả. May có anh bạn giới thiệu cho anh Huy- Kiến Trúc Sư .

Anhý vừa thiết kế,thi công lại xem phong thủy miễn phí nữađấy.

SĐT: 094 6789 386. Bạn chủđộng liên hệđểđược tư vấn nhé.

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Chào chị. Em bên nội thất CMO, quy trình làm việc bên em như sau:

- Gặp gỡ và trao đổi với chị về ý tưởng thiết kế của chị.

- Lên bản vẽ mặt bằng sơ bộ và báo giá tổng quát.

- Chị có thể đi thăm quan những công trình bên em đã thực hiện.

- Lên bản vẽ 3D miễn phí nếu khách hàng thực hiện thi công luôn bên em.

- Chốt báo giá chuẩn và ký kết hợp đồng.

Bên em sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất tới chị.

Chị có thể tham khảo link dưới đây:

http://www.mediafire.com/download/yzaive7mx8ccdhh/THIET+KE+CHUNG+CU.rar

http://www.mediafire.com/download/dkbtaq479524lyx/HO+SO+NANG+LUC+CMO.rar

Cần bất cứ thông tin gì chị cứ liên hệ với em: Thùy Dương 0915359119

Chúc chị sớm tìm được nơi làm đẹp tổ ấm của mình.

Nguyễn Thanh Tịnh
Trả lời 9 năm trước

Kính chào quý Khách Hàng

Lời đầu tiên cho phép VDF VIETNAM ,.JSC gửi tới quý Khách hàng lời chúc sức khỏe thành đạt, thịnh vượng, an khang.

Chúng tôi- VDF VIETNAM ,.JSC là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất văn phòng, nhà ở, showroom, shop thời trang….Với sự cạnh tranh từ chính chất lượng sản phẩm cũng như giá thành trên thị trường hiện nay.

Đến với VDF VIETNAM ,.JSC quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự nhiệt tình từ cán bộ, nhân viên trẻ trung sẵn sàng đưa ra những sản phẩm có thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp nhất cho không gian của khách hàng đảm bảo sự hài lòng về sản phẩm, giá thành mà chúng tôi đưa ra.

Là một trong những thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi và được những đối tác đánh giá cao từ những sản phẩm thiết kế sáng tạo, thân thiện và chế độ hậu mãi, hậu bán hàng chu đáo VDF VIETNAM ,.JSC đang từng bước có được cái nhìn thiện cảm với 1 số đối tác trong và ngoài nước.

Với tôn chỉ hoạt động “ Kiến tạo không gian- Đam mê hoàn hảo” chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất mà giá thành lại cạnh tranh nhất.

Rất mong có được sự quan tâm, phản hồi hợp tác từ quý khách hàng.

Trân trọng

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể tham khảo tại wedsite:http://vd-art.vn/

Hoặc liên hệ trực tiếp: Mr.Tịnh - TP. Kinh Doanh: 091 636 8633

Phongcach Phongcachvang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Bên mình là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất. Nếu bạn có nhu cầu thì có thế ghé qua website bên mình là:http://noithatkientruc.com.vn/ hoặc hotline: 0946818886

Thanks

Nguyen Hai Anh
Trả lời 9 năm trước

Bên mình là xưởng mộc, chuyên thi công các công trình nội thất, có xưởng, đội ngũ thợ có tay nghề, các bạn cần có thể liên hệ tư vấn: 0904 984 114 hoặc 0462 942 480, tham khảo các công trình tại:https://www.facebook.com/xuonggohanoi