Nên chọn loại sàn nhựa vân gỗ nào cho không gian nhà bạn

Nên chọn loại sàn nhựa vân gỗ nào cho không gian nhà bạn

Hầu như việc chọn lựa sàn nhựa vân gỗ cho phòng khách đối với các chủ hộ là một việc cực kỳ khó khăn khi các bạn không chuyên về lĩnh vực nội thất nói chung và sàn nhựa vân gỗ nói riêng.

Để hiểu thêm về hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ của căn phòng các bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi, Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hoàn Ngân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vật liệu xây dựng thuộc dòng PVC như:

Sàn nhựa hèm khóa, Sàn nhựa dán keo … thương Hiệu RAILFLEX .

RAILFLEX là thương hiệu của Công ty SEIL LCC Hàn Quốc. Từ năm 2013 Công ty SEIL LCC Hàn Quốc đã ủy quyền cho Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoàn Ngân được phép sử dụng thương hiệu này tại Việt Nam. Hiện tại, với thương hiệu RAILFLEX, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hoàn Ngân đã đưa ra thị trường các sản phẩm vật liệu xây dựng mới như Sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn 3D karaoke, và rất nhiều các loại vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí khác cùng thuộc dòng PVC.

Trong tương lai Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoàn Ngân sẽ mở rộng hơn nữa hệ thống sản phẩm mới, chất lượng cao phù hợp với thị trường cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt.

Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần

Hotline: 0983 079 781

Website: http://railflex.vn/

Hồng Phúc Sport - Shop Đồ Thể Thao
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn sàn nhựa vân gỗ có hèm khóa bác ạ!

Sàn nhựavân gỗ có hèm khóađược sử dụng rộng rãi tại các quốc gia phát triển.Sàn nhựa vân gỗ có hèm khóathường được sử dụng trong những công trình như sau:

- Tại hộ gia đình. Đặc biệt là hộ gia đình có trẻ nhỏ, sàn gỗ công nghiệp rất dễ bị phồng rộp do bị ngấm nước trong thời gian dài.Sàn nhựa vân gỗ có hèm khóacó khả năng chịu nước đặc biệt, ngoài ra nó có màu gỗ, do vậy mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

- Tại các nhà hàng, nhà ăn, quán Karaoke: Nơi có nhiều người đi lại, thường xuyên phải vệ sinh, lau rửa bằng dẻ ướt.

- Tại văn phòng làm việc, phòng giao dịch,…: Nơi các công ty tiếp xúc nhiều với đối tác, cần thiết có sự sang trọng.

- Tại các khu vực có độ ẩm cao như nhà tắm, tầng thấp, bể bơi, khu vực hộ gia đình gần ao hồ, có độ ẩm lớn…

- Tại cửa hàng thời trang:Sàn nhựa vân gỗ có hèm khóasẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, đồng thời với ánh sáng phản chiếu sẽ làm gia vẻ đẹp của đồ dùng, sản phẩm thời trang.

“ĐỘT PHÁ CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO THÀNH CÔNG”

sàn nhựa vân gỗ có hèm khóa

ĐẶNG VĂN TRUNG
Trả lời 9 năm trước

Sàn nhựagiả gỗ có hèm khóatuy mới xuất hiện tại thị trường nội thất Việt Nam cách đây không lâu, nhưng đã nhận được nhiều chú ý và phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Tại thị trường Việt Nam, mới chỉ được làm quen với hai loại sàn nhựa làsàn nhựa dán keovà sàn nhựa hèm khóa, tức là sàn nhựa không cần lớp keo dán ở dưới mà có sẵn keo dán ở các phần nối ghép giữa các tấm sàn.

sàn nhựa hèm khóa

sàn nhựa dán keo

Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng liên hệ:

RAILFLEX VIỆT NAM

Tel: (04) 33 522 669 /Hotline: 0983 079 781 /Email: railflexhn@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội: NV2 – 28 Khu nhà ở Đại Mỗ – Huyện Từ Liêm – Quận Nam Từ Liêm (khu biệt thự nhà vườn Viglacera Đại Mỗ).

Mobile: 0978 948 653/0966 68 44 66

Văn phòng tại HCM: 220/48 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh TP HCM. Mobile: 08 38 409 538 Fax: 08 38 409 532

Email: sannhua.hcm@gmail.comHotline: 0912 170 999

Head Office: Add: 301 Fine Building,12-12 Non-Hyun-Don Kang Nam-Gu Seoul,Korea