Tôi muốn có 1 tấm đệm Kymdan phù hợp với kích thước giường (ngoại cỡ),?

Công ty có thể làm riêng cho tôi hay không ? Tôi có thể đặt hàng ở đâu ? Và thời gian đặt hàng là bao lâu ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đệm Kymdan được sản xuất thành các quy cách chuẩn dài 2.0m, ngang 0.8m, 1.0m, 1.2m, 1.4m, 1.6m, 1.8m. Tuy vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách quy cách đệm bất kỳ theo kích thước giường khách có sẳn. Đối với những quy cách không chuẩn thì chúng tôi sẽ tiến hành dán nối. Quý khách hàng yên tâm về chất lượng dán nối do chúng tôi sử dụng loại keo chuyên dùng do chính Kymdan sản xuất. Chúng tôi bảo hành cả mối dán nối. Để mua hàng, quý khách có thể liên hệ bất kỳ đại lý chính thức hay cửa hàng Kymdan nào gần nhà quý khách nhất. Thời gian giao hàng có thể từ 3-7 ngày tùy theo quãng đường vận chuyển. Đối với đệm có dán nối, bộ phận kỹ thuật trực tiếp thực hiện tại nhà máy hay tại các chi nhánh nhằm đảm bảo kiểm soát chất lượng chặt chẽ nên có thể thời gian giao hàng chậm hơn đối với khách ở các tỉnh xa nơi Kymdan đặt trụ sở hay chi nhánh.