Mua giường thấp hoặc đóng giường thấp ở đâu

Ra tết mình cưới, phòng của chồng mình là cái gác xép nên thấp lắm chỉ khoảng 1,9m thui. bọn mình muốn mua giường thấp, nhưng chẳng biết mua ở đâu hoặc đặt đóng giường ở đâu, ai biết cho mình vài địa chỉ với. Mình ở Hà Nội.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình không ở Hà Nội nên không biết chỗ nào bán hay đóng giường, post lên cho bạn mấy kiểu đẹp đẹp này. [center] [gallery]/3/plp1260948377.jpg[/gallery] [gallery]/3/rfh1260948377.jpg[/gallery] [gallery]/3/whu1260948377.jpg[/gallery] [/center] Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc.[@};-][@};-][@};-]