HCM - HN Cần mua giường sắt tầng

E cần mua 1 giường sắt tầng cũ rộng 1m, (ko phải mấy loại của Hoà Phát hay Xuân Hoà đâu ạ) ở Hn hay Hcm đều đc. Bác nào có bán xin liên hệ:

Y!M: lanchi_0606

Nguyễn Tiến Cường
Trả lời 9 năm trước

Mình cung cấp giường tầng sắt giá rẻ cho các chung cư mini, ký túc xá công nhân, ký túc xá sinh viên, học sinh, học viên xuất khẩu lao động... tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Liên hệ: 0936.991.595

Nguyễn Tiến Cường
Trả lời 9 năm trước

Mình cung cấp giường tầng sắt giá rẻ cho các chung cư mini, ký túc xá công nhân, ký túc xá sinh viên, học sinh, học viên xuất khẩu lao động... tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Liên hệ: 0936.991.595

Trả lời 8 năm trước

Mình cung cấp giường tầng sắt giá rẻ cho các chung cư mini, ký túc xá công nhân, ký túc xá sinh viên, học sinh, phong trọ tại TP hồ chí minh và các tỉnh phía nam, bạn nào có nhu cầu vui lòng lien hệ: 0908543860