Chỗ nào bán cọc mắc màn rút lên rút xuống bằng inox kiểu ăngten TV nhỉ?

ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Hồi đi nghỉ ở Sầm Sơn thấy trong khách sạn Lê Lợi có loại cọc màn đó, ai cũng thích vì nó đẹp, tiện và gọn quá. Về Hà Nội tìm khắp nơi không có. Mình lại không giữ cái card của khách sạn đó nên không có số điện thoại mà hỏi xem họ mua ở đâu. Đi đặt hàng các cơ sở sản xuất đồ dùng inox thì họ không nhận làm vì họ chỉ làm những đơn hàng lớn. Bạn nào biết ở đâu có bán loại này thì bảo tớ với nhé, thiết bị đồ dùng phòng ngủ đẹp mà cứ phải dùng cái cọc màn không tút lên tút xuống được thì trông vướng lắm, mất mỹ quan.
penbook
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử ra 945 Đê La Thành mà mua cọc màn, mua bằng gỗ thông Lào ấy, rẻ lắm, họ cho luôn 4 cái vít để vít vào luôn, cực chắc chắn.
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Không, tớ muốn mua cái cọc màn inox tút lên tút xuống được như ăngten TV cơ mà. Còn dĩ nhiên là cọc màn sẽ được vít vào chân giường rồi.
tran tung
Trả lời 16 năm trước
mua 4 cái tivi.lấy ăng ten mà mắc.pó tay với ông
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Authority[/b] mua 4 cái tivi.lấy ăng ten mà mắc.pó tay với ông[/quote] Có mà bó tay với ông thì có, ngừoi ta hỏi là hỏi cái cọc màn tút lên tút xuống được giống kiểu ăngten TV chứ nếu dùng ăngten thay được thì người ta hỏi làm gì. Đúng là biết thì thưa thớt không biết thì dựa cột mà nghe, ông đã được tận mắt xem cái loại cọc màn ấy chưa? đi 1 ngày đàng học 1 sàng khôn, tôi cũng đi du lịch Sầm Sơn nhiều rồi, cũng từng ngủ ở khách sạn Lê Lợi rồi, đúng là cái kiểu cọc màn đó hay thật đấy, vừa đẹp vừa tiện và gọn, xứng đáng với khách sạn sang trọng như khách sạn Lê Lợi.Tiếc là mình cũng vứt cái cardvisit của khách sạn đó rồi chứ không thì sẽ cho bạn thanhtamftu số điẹn thoại mà hỏi ngay, tiếc quá.
Trương Tiến Mạnh
Trả lời 15 năm trước
Cái cọc màn inox kiểu ăng ten TV rút lên rút xuống này chỗ tôi có bạn muốn mua số lương bao nhiêu cũng có. Liên hệ: E.Mạnh Mobile: 0944645588
Trả lời 15 năm trước
Cuộc sống hiện đại không cần đến màn (mùng) vướng vứu và khó chịu. Mời bạn thăm khảo tại Website: www.quangminhpro.com Hy vọng sẽ giúp bạn nhiều hơn bạn mong đợi!
Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 14 năm trước
Bán cọc màn rút kiểu ăng ten inox. Rút lên hạ xuống gọn gàng. Sản phẩm hay nhất hiện nay khi sử dụng mắc màn. Liên hệ : A Nguyễn Ngọc Đắc Địa chỉ : 141 Phố Yên Phụ - Quận Tây Hồ - Hà Nội Điện thoại : 0438239071
Cua luoi Quang Minh
Trả lời 14 năm trước
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI [gallery]/5/gdt1259721591.gif[/gallery][gallery]/5/gdt1259721591.gif[/gallery] Ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió….) Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng. Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng). Bao gồm: 1. Lưới sợi thủy tinh tự cuốn 2. Lưới sợi INOX SUS 304 không gỉ cánh mở 3. Lưới sợi INOX SUS 304 không gỉ cánh lùa Bạn tham khảo thêm Giàn phơi thông minhtại: www.cualuoitot.com Chúng tôi hân hạnh phúc đáp thông tin chi tiết tại: QUANG MINH GROUP CÔNG TY CP VÂT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH Địa chỉ: Số 251/41 Lê Quang Định – F7 – Q. Bình Thạnh – TPHCM Tel: 08-6289-9208 Fax: 08-3551-5078 Hotline: 0979.33.70.70 Emai: sale.sg@quangminhpro.com Website: www.cualuoitot.com CÔNG TY K Ỹ THƯƠNG QUANG MINH Địa chỉ: Số 164 Nguyễn Trãi – Q.Thanh Xuân – Hà Nội Tel: 04-3640-1875 Fax: 08-3640-1876 Hotline: 0987.666.838 Emai: sale@quangminhpro.com Website: www.quangminhpro.com
Lại Viết Khánh
Trả lời 14 năm trước
Mình bán bộ cọc màn kiểu ăng ten rút ra rút vào, giá 200k/4 chiếc. Cọc inox rất đẹp, chắc chắn, bảo hành 5 năm. Đã bao gồm cả ốc vít. Liên hệ, 0973838000. Cảm ơn mọi người ủng hộ!