Tôi được bạn tặng 1 cái gối bằng nước, cắm điện vào là nó nóng lên, đi ngủ mà ôm thì cũng... Sướng. Nhưng k hiểu nguyên lý thế nào, có an toàn không

Có sợ bị giật không? Tớ được tặng, không dám từ chối, và dùng cũng thích, nhưng cũng sợ bị rò rỉ thì sao.
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Bạn dùng gối sưởi ấm vô tư. Ko sợ bị giật đâu vì nguồn điện tự động ngắt khi đủ nóng. Sau khi cắm khoảng 3-5 phút bạn bỏ điện ra và cứ thế dùng thoải mái. Ko sợ điện rò rỉ bạn ạ.
vi binh
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng dùng rồi, cũng được tặng thôi, không biết bao nhiêu xiền, nhưng dùng cũng thoải mái mà chưa thấy "sự cố" nào xảy ra cả.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
sản phẩm này giao động trong khoảng từ 65k -- 100k bạn ạ gian hàng [blue]http://www.vatgia.com/lsshop [/blue] có bán đấy bạn ạ