Kíu em với tủ quần áo nhà em cứ bi mốc hoài huhu

Tủ đựng quần áo của nhà mình bị mốc (Do có đường nước chạy qua tường nên tường bị ẩm). Cứ làm sạch mốc sau đấy lại bị lại. Có bác thông thái nào biết cách nào trị sạch mốc không chỉ em với ạ? Em không thể kê tủ lùi ra chỗ khác được vì không còn chỗ các bác đừng bảo em chuyển tủ nhé! Em cảm ơn trước[@};-]
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Chắc bạn dùng tủ bằng gỗ phải không, tủ bằng gỗ hút ẩm lắm. Mình nghĩ là bạn nên kê tủ sang vị trí khác xem sao, ngoài ra mua túi đựng hạt hút ẩm để quần áo khô hơn,...
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
tủ mà mốc thì quần áo ko thể thơm tho dc[:(] bạn chất đầy tủ các túi hút ẩm đi hoặc mua cái tủ sắt về (mặc dù tớ nghe nói là tủ để quần áo là tủ gỗ thì tốt hơn)