Giày mua ở đâu? giá cả thế nào?

Tôi muốn mua đôi giày này nhưng ko biết cách thức thế nào? va mua làm sao? tôi hiện dang ở Sài Gòn xin chỉ dùm cách mua và giá cả thế nào? Cám ơn
Trả lời 14 năm trước
[red][quote] Bạn thân mến! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com. Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.! [/quote][/red]
MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHẠM GIA NGUYỄN
Trả lời 12 năm trước

Mua máy phát điện chính hãng bảo hành 12 tháng.

Kính gửi quý công ty:

Công ty PHẠM GIA NGUYỄN là nhà phân phối thiết bị làm sạch công nghiệp và dụng cụ vệ sinh công nghiệp cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: FIORENTINI ( MADE IN ITALY ) LAVOR ( ITALY ) WETROK ( Thụy Sĩ ) KARCHER ( MADE IN GEMANY ) HICLEAN ( THAILAND) …
Các sản phẩm thiết bị vệ sinh chuyên dùng cho khách sạn nhiều sao, nhà hàng, cao ốc, nhà xưởng, công ty xí nghiệp như:
- Máy hút bụi không ồn

- Máy phun áp lực bán công nghiệp

- Máy phun áp lực nước nóng 30 -140 độ C

- Máy hút bụi công nghiệp

- Máy chà sàn côngnghiệp

- Máy chà sàn liên hợp

- Xe quét rác

- Xe vắt nước

- Xe dọn phòng Housekeeping

- Hóa chất tẩy rửa công nghiệp

Xem chi tiết máy phun áp lực Karcher

Xem chi tiết máy phun áp lực Lavor

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline : 0917166357

Mr.Nhật - Mr.Ngọc
Trả lời 12 năm trước

"

Giày mua ở đâu? giá cả thế nào?
Tôi muốn mua đôi giày này nhưng ko biết cách thức thế nào? va mua làm sao? tôi hiện dang ở Sài Gòn xin chỉ dùm cách mua và giá cả thế nào? Cám ơn"
Bạn ơi, bạn ghé thăm địa chỉ : SHOP H & H

Địa chỉ: 159A (245 mới), Quang Trung, phường 10, q Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại : 0822167875 - Hotline: 0949836563 gặp Mr Hào

Website: http://www.vatgia.com/shophh

Gian hàng này mình thấy rất nhiều mẫu giày đẹp lắm nha... Mình mới tậu được 2 đôi mà thấy rất hợp. Giá cả phải chăng, được cái nếu muốn mua sỉ cũng ok luôn bạn ạ. Chúc bạn vui