Tư vấn mua hộp đựng máy ảnh có chống ẩm?

Chẳng là mới đổi máy nên cần trang bị 1 hộp đựng máy chống ẩm. Bác nào có kinh nghiệm chia sẻ dùm loại nào gọn và đáp ứng yêu cầu chống ẩm tốt. Ngân sách khoảng 100US$. Thanks a lot,
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào các siêu thị, hỏi mua loại hộp đựng thức ăn của Hàn quốc Master lock (hay cái gì đó tương tư), nắp hộp có khóa cài, và joint cao su. Loại này dùng tốt. Mua thêm 1 cái hộp hút ẩm có 2 tầng của Đài Loan. 2 cái này kết hợp lại chi phí không quá 200K, dùng rất tốt.
Công Ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Y Tế THU THỦY check gia
Trả lời 13 năm trước

Gửi bạn banvatoi

Đơn vị mình chuyên cung cấp các loại hộp đựng chuyên dụng của hãng Pelican (Hoa Kỳ). Có mấy loại dưới $100 để bạn tham khảo

Pelican 1200 Giá:$75,54 ( Có hàng sẵn bạn nhé)

http://maletasestancas.com/files/images/maleta-estanca-peli-1200-negra-con-camara-fotografica.jpg

Pelican 1300 Giá:$91,14 ( Có hàng sẵn bạn nhé)