Chụp ảnh qua kính hiển vi, làm thế nào đây ??

Ai có kinh nghiệm chụp ảnh qua kính hiển vi thì chia sẻ với. Mình cám ơn.
Cửa Hàng Duy Anh check giá
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn, bạn muốn chụp ảnh qua kính hiển vi thì bạn tìm 1 máy ảnh kỹ thuật số, tháo thị kính ra và đặt ống kính máy ảnh vào vị trí chỗ thị kính đã tháo rời và tiến hành chụp hình. Tuy nhiên, nếu kính hiển vi có cổng camera thì bạn không cần tháo thị kính mà vẫn có thể để ống kính máy chụp hình lên đó để chụp.

Bạn nên thông tin đầy đủ hơn về loại kính hiển vi bạn đang sử dụng nha.

Cảm ơn bạn.

Duy.

Bui Nguyen Ha Hien
Trả lời 10 năm trước

kính hiển vi xũng dùng để chụp ảnh hả trời?

aaa
Trả lời 9 năm trước

Để chụp ảnh qua kính hiển vi bạn cần một camera chuyện dụng nối với kính hiển vi. Kính hiển vi sẽ được kết nối với máy tính thông qua camera này và bạn có thể quan sát hoặc chụp ảnh trực tiếp trên máy vi tính.

Bạn có thể tham khảo thêm về kính hiển vi kết nối với máy vi tính tại đây

Kính hiển vi kết nối máy tính