Thắc mắc về quay phim ở Canon 500D ?

Các bác cho em hỏi quay video ở Canon EOS 500D có làm ảnh hưởng đến sensor của máy không? Chẳng là em vừa làm một cái 500D nhưng thấy thằng bạn bảo quay video thì cháy sensor sớm. Vừa mua máy xong mà nó đã nói vậy làm em lo quá. Mong được các bác pro giải thích giúp em vì em là newbie mới chân ướt chân ráo tập tành DSLR thôi.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Quay vô tư đi các bro, hư sao được mà hư , e quay mãi có sao đâu, hãng nó đâu có điên ,, làm ra cái máy quay được mà bị hư sensor, nó bị hư thì nó phải ghi trong sách hướng dẫn rồi, không để các bac kiện nó ah`