Cách đưa ảnh, clip vào máy ảnh canon IXUS 85IS ?

Tình hình là em có 1 con canon IXUS 85IS hiện giờ chỉ có thể đưa ảnh vào thẻ nhớ rồi nó xem được trên máy( nhưng ảnh này phải để nguyên sau khi đưa ra khỏi máy ảnh, không được chỉnh sửa gì thì mới xem được).
Còn clip thì phải có thêm file .thm của nó kèm theo thì mới mở được trên máy ảnhcòn các ảnh và clip khác thì đưa được vào thẻ nhớ nhưng không thể đọc được.Làm thế nào bây giờ!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Có lẽ không được. vì máy ảnh nó chỉ đọc ảnh đúng theo đường dẫn, định dạng tên file, tỉ lệ ảnh. hệ màu ... còn ảnh của bạn dù là lấy từ máy ảnh cho vào máy tính nhưng đã qua chỉnh sửa hay đôi tên rồi thì làm sao cho vào thẻ nhớ được nữa chứ.

Tuy nhiên thì có 1 số máy ảnh là nó có 1 file để lưu các dánh sách ảnh của nó ... không biết máy bạn có không. nó đọc file này rùi tham chiếu tới các đường dẫn trong máy để hiển ra ...

Nếu tìm được bạn chỉnh lại đúng theo thông số ảnh có lẽ là được. mình cũng chẳng rõ lắm.