Có nên mua máy ảnh Canon ixy 1000 không? Nếu chọn lựa giữa Canon ixy 1000 (IXUS 900ti ) với Canon ixus 80is thì ai hơn?

hiện giờ mình ko biết là có nên mua canon ixy 1000 ko? nếu chọn lựa nó và canon ixus 80is thì nên chọn mâu máy ảnh nào? mọi người cho mình ý kiến với
crazzy
Trả lời 15 năm trước
Chú IXUS900Ti (IXY1000) này về chất lượng chụp OK, vỏ máy được làm = hợp kim Titan, nhưng nếu bạn cần 1 chú máy có góc chụp rộng hơn và có chống rung thì nên chọn chú IXUS 850IS (IXY900IS) - Giá hiện tại 2 chiếc này tương đương nhau. Chúc vui vẻ!