Bây giờ điện thoại nào chụp ảnh nét nhất?

Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Samsung G600 tốt nhất đó.không tin lên dantri.com.vn thì bít http://dantri.com.vn/cong-nghe/Die...008/3/223305.vip
nguyen minh phuong
Trả lời 15 năm trước
[:x]Phần lớn các camera phone tầm thấp hoặc chức có năng chụp ảnh chỉ để cho… vui thì độ phân giải hình ảnh thường ở mức 640x480 pixel (camera 0,3MP). Tuy nhiên, với độ phân giải này, hình ảnh khi xem trên điện thoại sẽ không có vấn đề gì (vì là màn hình nhỏ), nhưng khi xem trên máy tính hoặc các loại màn hình lớn khác, ảnh sẽ bị vỡ và mờ đi rất nhiều. Dĩ nhiên, đây không phải là chiếc camera phone mà nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cần mua một chiếc camera phone, thì mức “chấm” thông thường phải từ 2.0MP (1632 x 1224 px) trở lên. Tất nhiên, con số 2MP không thể giúp điện thoại trở thành một chiếc máy ảnh chuyển nghiệp được. Số “chấm” mà người dùng thường mong đợi từ một chiếc camera phone phải từ 3MP (2000 x 1504 px) hoặc 3.2MP (2064 x 1552 px) trở lên.[):D(][):D(][):D(][):D(][:-*][:,)][:-/][;;)][;)][;;)][):D(][):D(] Hiện nay, trên thị trường đã và sắp xuất hiện những chiếc camera phone có số megapixel lên tới 5MP (LG KG920, Nokia N95, Samsung SCH-S250…) 7MP (Samsung SCH-V770) , 8MP (Samsung SPH-V8200, i-MOBILE 902), 9MP (Samsung PMP), hoặc thậm chí là 10MP (Samsung SCH B600). Trong số này, chủ yếu các camera phone đỉnh cao là sản phẩm của “đại gia” Samsung. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn một chiếc camera phone có “chấm” phù hợp. Trong hầu hết trước hợp, số megapixel càng cao thì tấm ảnh của bạn càng sắc nét. [:)][;)][):D(][:,)][:-P][:-*][:-*][:,)]minh nghi rang Sam sung SCH B600 là chiếc may chup anh dep nhat day chuc ban thanh cong