Địa chỉ quán Chè nổi tiếng ở HN và HCM, ai biết post lên nhé?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hà Nội:

1. Chè Huế, 10 Tạ Hiện, quán nhỏ, chè ngon

2. Chè Thập Cẩm, 72 Trần Hưng Đạo

3. Chè thập cẩm, 80 Hàng Điếu

4. Chè Thái, ngõ chợ phố Hồ Đắc Di

5. Chè chuối, bánh đúc: Cuối phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, chỉ bán chiều

6. Chè thập cẩm, Ngõ 72 Trần Hưng Đạo

7. Chè - Chè Huế, 10 Tạ Hiền

8. Chè Huế, 15 Hàng giấy

9. Chè Sài Gòn, 63 Đường Thành

10. Chè chuối, bánh đúc, Cuối phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, chỉ bán chiều.

11. Chè BuBuChaCha (chè Singapore), Cửa Bắc (gần trường Phan Đình Phùng)

12. Chè Huế, Nguyễn Lương Bằng, Hàng Giấy

13. Chè Thái, Trần Huy Liệu

TP.HCM:

Chè Bụi Đời (cuối đường Bùi Minh Trực, Q8, gần ngã ba Bông Sen)

Chè Kỳ Đồng Ðịa chỉ 153/7 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Nằm ngay góc ngã tư Trương Định và Kỳ Đồng.

Các món chè đặc biệt của quán: chè thập cẩm, chè củ năng đậu xanh, thạch đậu xanh, thạch dừa, chè Thái, trái vải,... Và có rất nhiều món ăn khác: súp cua, xôi mặn, xôi xiêm, bánh bèo, bánh bột lọc, bánh thập cẩm,...

Chè 75 (75 Trần Huy Liệu, Q3)

Chè, bò bía, gỏi khô bò, bột chiên

Yên Ðỗ 79 Lý Chính Thắng F8 Q3

Chè Hà Kí (140 Châu Văn Liêm Q5)

Chè, sâm bổ lượng và Bánh cuốn

Thạch chè Hiển Khánh ở Nguyễn Đình Chiểu, chỗ gần chỗ giao với Nguyễn Thiện Thuật.

Thạch chè Lộc Tài (61 Nguyễn Duy Dương Q5)

Đặc biệt: kem chè Singapore

An Đô (gần nhà sách Nguyễn Văn Cừ)

Chè Gia Phú (đối diện cổng trường Nguyễn Huệ Q6)

Chè, sinh tố, bột chiên, súp, bò bía. 9h-23h.

Quán Sinh tố 142 Lý Chính Thắng

Nước uống, trái cây, kem.

Cocktail sữa Nguyễn Tri Phương.

Quán trái cây dầm

Nằm trên đường Lý Chính Thắng (chỗ giao với trần quốc thảo đi lên mấy trăm mét nhìn bên tay trái), gần café Thụy Du

Cuối đường Nguyễn Cảnh Chân Q1 , ngay góc ngã 3 Nguyễn Cảnh Chân - Trần Hưng Đạo, ngay chỗ Công An TP quẹo vào đi đến gần cuối đường.

Chè tàu: ăn chè mà có thuốc bắc tá lả, ăn ly chè giá bằng ăn tô hủ tiếu bình dân nhưng mà ngon lắm nghen, nghe vị lạ lạ thì ghé quán chè tàu trên đường Châu Văn Liêm Q5

Chè hột vịt hay là chè trứng cút thì ghé hẻm Nguyễn Thiện Thuật Q3, ngay ngã tư với nguyễn đình chiểu, hướng đi ra điện biên phủ thì hẻm bên tay phải , dòm tay trái luôn thấy thằng cha bán chè mập thù lù lai ấn độ đen đen, ông này là đời thứ hai rồi đó ở đây chè táo sạn có nuớc dừa rất ngon.

Chè Nam Bộ đủ các món bình dân - 45 Lý Tự Trọng Q1

269 Lê Hồng Phong: Các món chè, spaghety giá cả bình dân.

Chè Kana (hay Cana) trên đường Nguyễn Đình Chiều gần ra tới Cao Thắng, bên cạnh cây xăng, hoặc ngay vòng xoay Hồ Con Rùa – Trần Cao Vân 6000 – 8000/ly .. ở đây có kem chiên nữa... cả sinh tố lạ miệng ...

Quán chè 61 Nguyễn Duy Dương (gần chợ An Đông): có đầy đủ mọi thứ từ ngọt đến mặn, từ tươi đến tái và giá rất sinh viên. 1 ly kem giống giống Bạch Đằng mà giá chỉ bằng 1/3 (6000đ), đồ ăn từ ốpla đến xào. Đặc biệt quán có những bộ sưu tập tiền giấy, tiền đồng, rượu... chưng bày trên tường. Nếu bạn đi 2 người thì nên lên lầu 3, cực kì yên tĩnh.