Mình mún mua nước hoa du lịch của avon thì mua ở đâu?

mình thích dùng nước hoa du lịch của avon vì thích thay đổi dùng nhìu mùi, có bạn nào bán hàng cho avon ở hà đông or thanh xuân ko
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào đây xem đại lý rồi đến đại lý gần mình nhất để mua hàng nhé [blue] http://www.avon.com.vn/contact/index.htm[/blue]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
chị ở Hà Đông này.chỗ chị có rất nhiều chủng loại hàng mà e có thể lựa chọn như : Avon,Oriflame,Maybeline,Loreal,Lovite,Ohui,Espline,Oma....nếu e muốn mua sản phẩm gì của Avon thì cứ gọi cho chị ( số 0984 602 189 - Hà ).có thể trực tiếp đến nhà chị để mua hàng hoặc nếu e mua với số lượng nhiều chị sẽ mang hàng đến tận nơi cho.
Nguyễn Phương Linh
Trả lời 15 năm trước
chị Hà bán hàng ở chỗ nào thế chị ui, em chỉ thích mua nước hoa du lịch loai 10ml thui,kem nền và phấn nền của avon thích hơn hay oriflame thích hơn ạ,
Nguyễn Phương Linh
Trả lời 15 năm trước
cho em xin cái catalouge được ko
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
hàng của Avon dĩ nhiên là chất lượng hơn Oriflame ( đến 90 % ) tuy nhiên về mẫu mã thì ko thể đẹp bằng và mùi hương cũng ko nồng nàn bằng.e có thể đến gặp chị tại Bưu Điện Hà Đông,nhà chị gần đấy mà hoặc qua 109 Thái Hà,gặp chị vào các buổi chiều.trước khi đến thì gọi cho chị,theo sô 0984 602 189 nhé.chúc e vui